คลิปที่เป็นข่าว ล้มตึ้งหลัง รับ วัคซีน แท้จริงเป็นโรคอะไรกันแน่

วันที่ 29 พ.ค. 64 นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการนำเสนอข่าวและแชร์คลิปพนักงาน ขสมก. ล้มลงกับพื้นภายหลังเข้ารับการฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิดกลางบางซื่อว่า คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27พ.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 27 พ.ค.64 ที่ผ่านมา

Read more

อย่าเลี้ยงลูกให้ “เรียนอย่างเดียว” แต่ควรสอนให้ลูก “รู้จักหน้าที่” ด้วย

การเลี้ยงลูกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับพ่อแม่มือใหม่ สมัยนี้คู่แต่งงานหลายคู่พอแต่งงานแล้วก็ตัดสินใจมีลูกแค่คนเดียว เพราะอยากทุ่มเททุกอย่างให้ลูกอย่างเต็มที่ ด้วยปัญหาเศรษฐกิจ และต้องการอยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด จึง พ ย า ย า ม ทำทุกอย่างเพื่อให้ลุกได้เรียนในที่ดีๆ และมีผลการเรียนมาให้พ่อแม่ชื่นชม แต่หารู้ไม่ว่า นอกเหนือจากการเรียนที่สำคัญต่อลูกแล้ว การสอนให้เค้ารู้จักหน้าที่ ก็จัดว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่มีส่วนช่วยพัฒนาไอคิวและอีคิว

Read more

เพียงคุณทำก่อนสิ้นปี ขอขมาเจ้าที่กลางบ้าน เสริมบารมี ชีวิตดีขึ้นทันต า

เพียงคุณทำก่อนสิ้นปี ขอขมาเจ้าที่กลางบ้าน เสริมบารมี ชีวิตดีขึ้นทันต า การ ขอขมาเจ้าที่กลางบ้าน เสริมบารมี หนุนโชคลาภ เรียก ท รั พ ย์เข้าไม่ข า ด เจ้าที่ที่อยู่ในตัวบ้านคือเจ้าที่เจ้าทางเจ้าของบ้านของเรือน ซึ่งต่างกั บศ า

Read more

แนะนำ 15 ส ร รพคุณดีๆของ ตะลิงปลิง ผลไม้รสชาติเปรี้ยวจี๊ด ช่วยแก้ไอขับเสมหะได้ดี

สำหรับ ตะลิงปลิง ผลไม้รสชาติเปรี้ยวจี๊ด ที่ใครเห็นเป็นต้องน้ำลายสอ นิยมรับประทานแบบผลสด โดยจะจิ้มกับกะปิก็ได้กับพริกเกลือ ก็อร่อยแซบ แถมยังทำมาปรุงอาหารได้ด้วย โดยเฉพาะพวกต้มยำแกงส้ม เพราะให้รสชาติเปรี้ยวได้ดี ไม่แพ้มะนาวหรือมะขามเลย ในผลไม้ชนิดนี้มีประโยชน์และสรรพคุณทางยาเยอะ อยู่พอสมควร แต่ว่าก็อันตรายที่คาดไม่ถึงแฝงมาด้วย ทานไม่ระวังอาจถึงตายได้เลย เอาละสิ แค่ผลไม้ลูกเล็กๆ จะอันต รายอะไรขนาดนั้น ว่าแต่ว่า

Read more

ดวงเศรษฐีใหม่ 7 นักษัตร หลัง 15 ธันวา จะหมดภาระหนี้ มีเกณฑ์ได้เงินสดก้อนโต

ดวงเศรษฐีใหม่ 7 นักษัตร หลัง 15 ธันวา จะหมดภาระหนี้ มีเกณฑ์ได้เงินสดก้อนโต ท่านที่เกิດในปีชวดพบกันอีกแล้ว กับนักษัตรเจ้าประจำ คุณเป็นพวกขยัน ทำมาหากินแ บ บหนักหน่วง มากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันจะส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆเดือน แต่อ ย่

Read more

“ผู้ใช้รถไม่ค่อยรู้” ต่อ พ.ร.บ. ทุกปี สามาsถเบิกเงินได้ 3 แสน

“ผู้ใช้รถไม่ค่อยรู้” ต่อ พ.ร.บ. ทุกปี สามาsถเบิกเงินได้ 3 แสน พ.ร.บ.รถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ใช้รถต้องทำ เป็นการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ซึ่งกฏหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำประกัน พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภั ยจากรถ เพื่อให้ความคุ้มครองกับตัวบุคคลที่ได้รับผลจาก ‘อุบัติเหตุ’ โดยไม่คำนึงถึงว่าบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากอุ บั ติ เ ห

Read more

ต้องหามากินให้ได้บ่อยๆ แค่กินมะเขือพวงเป็นประจำ ก็มีโอกาสหายจาก 4 โรคร้ายนี้

ต้องหามากินให้ได้บ่อยๆ แค่กินมะเขือพวงเป็นประจำ ก็มีโอกาสหายจาก 4 โรคร้ายนี้ นักวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ แนะกินมะเขือพวงเป็นประจำ ก็มีโอกาสหายจาก 4 โรคร้ายนี้ ต้องหามากินให้ได้บ่อยๆ แค่กินมะเขือพวงเป็นประจำ ก็มีโอกาสหายจาก 4 โรคร้ายนี้ “มะเขือพวง” ผักพื้นบ้านที่ทุกคนต่างรู้จักดี เพราะพบได้ในอาหารไทยหลายชนิด เช่น ในแกง

Read more

เผยให้รักษางานประจำเอาไว้ 18 ข้อนี้ที่กำลังเกิดขึ้นในบ้านเราแล้ว

เผยให้รักษางานประจำเอาไว้ 18 ข้อนี้ที่กำลังเกิดขึ้นในบ้านเราแล้ว แนะนำพยายามรักษางานประจำไว้ดีๆ สิบแปดข้อนี้ ที่กำลังเกิดขึ้นในบ้านเราแล้ว ในบริษัทที่เปิดกิจการ อยู่ก็แทนที่พนักงานด้วยเครื่องจักร คนโดนหุ่นยนต์ แย่งทำงานกันหมดแล้ว จะเริ่มเห็นกันแล้วนักท่องเที่ยวหายไปมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวยุโรป ที่กระเป๋าหนักมีรายจ่ายต่อคนสูง ไม่มาเที่ยวบ้านเรากัน หลายๆ บริษัททยอยปิดกิจการ โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า บางคนตกงานโดยไม่รู้ตัว เมื่อวานยังทำงานๆ ตอกบัตรเลิกงานอยู่ดี

Read more

ดื่มกาแฟไม่ใส่น้ำตาล ทุกเช้า ตอนท้องว่างวันละแก้ว

ดื่มกาแฟไม่ใส่น้ำตาล มีประโยชน์เยอะมาก พอได้ดื่มแล้วจะทำให้ร่างกายสดชื่น กระปี้กระเปร่าพร้อมสำหรับการทำงานในเช้าวันใหม่นี้ด้วย นอกจากนั้นยังมีส่วนในการช่วยข ย า ย ห ล อ ด เ ลื o ดและ ขั บ ปั ส

Read more

ชีวิตคู่หมายถึง การอยู่เพื่อดูแลกันและกัน คนมีคู่ควรอ่าน

ชีวิตคู่หมายถึง การอยู่เพื่อดูแลกันและกัน คนมีคู่ควรอ่าน เพื่อนเก่าได้กลับมาพบกัน ต่างก็พาภรรยาตนมาร่วมทานข้าว ผู้หญิงก็พูดคุยกันเรื่องบ้านและเรื่องสามี ส่วนทางด้านฝ่ายชาย พวกเขาอยู่นอกระเบียง สู บ บุ ห รี่ และพูดคุยกัน นาย A พูดกับ นาย B ว่า

Read more