ชีวิตคู่หมายถึง การอยู่เพื่อดูแลกันและกัน คนมีคู่ควรอ่าน

ชีวิตคู่หมายถึง การอยู่เพื่อดูแลกันและกัน คนมีคู่ควรอ่าน เพื่อนเก่าได้กลับมาพบกัน ต่างก็พาภรรยาตนมาร่วมทานข้าว ผู้หญิงก็พูดคุยกันเรื่องบ้านและเรื่องสามี ส่วนทางด้านฝ่ายชาย พวกเขาอยู่นอกระเบียง สู บ บุ ห รี่ และพูดคุยกัน นาย A พูดกับ นาย B ว่า

Read more

มีรถควรรู้ไว้ “ วิ ธี ไ ห ว้ แ ม่ ย่ า นางรถ” อย่างถูกวิธี เสริมบ า รมี โ ชคล าภ

เรามักกราบไหว้ขอพรสิ่งศั ก ดิ์สิทธิ์อยู่เสมอ และแน่นอนสำหรับคนที่มีรถ ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสองก็จะเคารพบูชาแม่ ย่ าน า ง รถ ซึ่งเป็นสิ่งศั ก ดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองปกป้องให้ผู้ขับขี่รถปลอด ภั ย จากอั นต ร า ย

Read more

เก็บเงินไม่อยู่ คนโบราณว่าไว้ให้ทำ 4 อย่าง จะดีขึ้นมากมีกินมีใช้ตลอด

เคยไหมที่เก็บเงินเท่าไหร่ก็ เก็บเงินไม่อยู่ มักจะมีเรื่องมาให้เสียเงินอยู่ตลอด หรือไม่ก็มีอะไรมาเป็นอุปสรรคในการเก็บเงินมากมายเหลือเกิน ชีวิตวุ่นวาย การเงินมีปัญหา มาดูเคล็ดลับที่คนโบราณเชื่อกันมาว่าแก้อย่างไรให้การเงินดีขึ้น มีเงินใช้ มีอาหารกิน มีข้าวกิน ไม่ขัดสน โดยการทำตามดังนี้เลย ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่นั้นจะลองทำตามดูมันก็ไม่ได้เสียหายนะ 1 นำข้าวสารตักบาตร เป็นการเอาข้าวสารที่ทีที่สุดที่จะหามาได้มาแพ็คลงถุงพลาสติก จากนั้นนำไปตักบาตร พ ร ะ

Read more

5 ราศีที่กลางเดือนจะมีโชคใหญ่ ใครโสดจะได้เจอเนื้อคู่แท้

หลังจากเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง เจอเรื่องราวมากมายในชีวิต บ้างก็ดีมีสุขบ้างก็ ทุ ก ข์บ้างก็เ ศ ร้ า นั่นแหละชีวิตมันก็เป็นแบบนี้ ใครที่ไม่ค่อยได้เจอเรื่องโชคดี หนี้สินเยอะ ปัญหาเพียบอยู่ก็จงอดทนเข้าไว้มันจะต้องมีสักวันที่ชีวิตพบกับเรื่องราวดี ๆ อย่างแน่นอน และในช่วงกลางเดือนที่จะถึงนี้จะมี 5 ราศีที่กลางเดือนจะมีโชคใหญ่ และสำหรับคนโสดก็ยังจะมีโอกาสจะได้พบเนื้อคู่ด้วยนะ มีราศีอะไรบ้างมาดูกัน

Read more

ลบรอยขีดข่วนรถด้วยของใช้ในบ้าน แบบง่ายๆที่คุณก็ทำเองได้

เคยไหมที่รถคันรักของเรานั้นมีรอยขีดข่วน รอยเล็ก ๆ ยังแทบจะทำให้หัวใจสลายเลย แต่ละรอยนั้นหากเอาเข้าทำสีใหม่เข้าศูนย์ค่าใช้จ่ายไม่เบากันเลย จะด้วยการโดนอะไรข่วนมาก็สามารถจัดการรอยด้วยตนเองได้นะ ถ้ามันไม่หนักจนเกินไป ลองมาดูวิธีการกันเลยว่าจะ ลบรอยขีดข่วนรถด้วยของใช้ในบ้าน ได้อย่างไรบ้าง แล้วแต่ละวิธีก็ประหยัดต้นทุนกันด้วยนะ ใช้น้ำย าทาเล็บสีเดียวกับรถของเรา ก็เอาน้ำเปล่ามาทำความสะอาดตรงจุดที่เป็นรอยก่อน แล้วปล่อยให้แห้งแล้วค่อยเอาน้ำย าทาเล็บที่มีสีเดียวกับรถเลย ทาบาง ๆ นะ จากนั้นรอให้สีน้ำย

Read more

ทำใช้เอง..น้ำหมักเปลือกมังคุดป้องกันและกำจัดเชื้อรา

ซื้อมังคุดมากิน เปลือกอย่าทิ้ง นำมาทำน้ำหมักป้องกันและกำจัดเชื้อราได้ ซื้อมังคุดมากิน เปลือกไม่ทิ้งนำมาทำน้ำหมัก เปลือกมังคุดมีสารแทนนินและสารแซนโทน ที่มีฤทธิ์ในการยับยั้ง ป้องกันและกำจัดเชื้อราได้ ขับไล่แมลงศัตรูพืช 1.เปลือกมังคุด 3 ส่วน หั่นชิ้นเล็ก ๆ 2.กากน้ำตาลหรือน้ำตาลทรายแดง 1 ส่วน 3.น้ำสะอาดพอท่วม นำเปลือกมังคุดและน้ำตาล กวนให้เข้ากัน

Read more

เคยได้ยินไหมให้อภัย..แต่ไม่สุงสิงด้วย

ทุกข์ตกอยู่ที่คนเกลียด กรร มตกอยู่ที่คนเคียดแค้น ให้อภัยแต่ไม่สุงสิงด้วย ทุกข์ตกอยู่ที่คนเกลียด กรร มตกอยู่ที่คนเคียดแค้น ..คนที่ไม่ทุกข์ ไม่มีกรร ม คือ คนที่ไม่เกลียด ไม่เคียดแค้นใคร ใครให้อภัยก่อน ก็มีความสุขในชีวิตก่อน ให้อภัยแต่ไม่ให้โอกาส ให้อภัยแต่ไม่กลับไปคบ คุณต้องเข้าใจก่อนว่า.. ให้อภัย กับ

Read more

ใช้น้ำมะนาวมะกรูดโซดา มองเห็นไม่ชัด ฝ้าฟางกลับมาดี

ใช้น้ำมะนาวมะกรูดโซดา มองเห็นไม่ชัด ฝ้าฟางกลับมาดี มองไม่ชัดมาทางนี้มีวิธีดี ๆ ในการบำรุงสายตาแบบง่าย ๆ มาฝากกันเป็นสูตร ใช้น้ำมะนาวมะกรูดโซดา เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่รู้ว่าใช้สูตรนี้ได้ ใช้สมุนไพรที่บำรุงให้ร่างกาย และหาซื้อได้ง่ายตามตลาดสดทั่วไปหรือถ้าใครปลูกไว้เองที่บ้านยิ่งประหยัดไปเลย ซึ่งถ้าใครมีปัญหามองเห็นไม่ชัด ฝ้าฟางลองมาทำตามสูตรนี้กันได้เลย มองไม่ชัดมาทางนี้มีวิธีดี ๆ ในการบำรุงสายตาแบบง่าย ๆ มาฝากกันเป็นสูตร ใช้น้ำมะนาวมะกรูดโซดา

Read more

นักธุรกิจหนุ่ม ประกาศยกที่ดิน 4 ไร่ทำเลงามให้ฟรีๆ แก่คนยากจนมาเข้ามาทำมาหากิน หากไม่มีเงินลงทุน ซ้ำยังลงทุนให้ฟรีอีกด้วย

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ในบ้านเรา จากกรณีหนุ่มใจบุญประกาศขอยกที่ดิน 4 ไร่ ให้ทำมาหากินฟรีๆ โดยไม่คิดค่าเช่าใดๆ ทั้งสิ้น ย้ำขอคนจนจริงๆ มีใจรักที่อยากทำมาหากินจริงๆ ไม่มีเงินทุนพร้อมจะช่วยลงทุนให้ด้วย ขอแค่เข้ามาคุยกันก่อน โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อคุณ Panya SkinSiri ได้ออกมาเผยแพร่ภาพพร้อมข้อความระบุว่า อนุโมทนาบุญด้วยครับ เยี่ยมไปเลยครับ คนไม่มีที่ดินทำกินมีเฮ ขอคนยากจนจริงๆ

Read more

ผู้ ที่เกิด 5วันนี้ ปี62ถึง64 มีเกณฑ์จะได้รับ โชคชุดใหญ่ จะรวยจนมีคนอิจฉา ธุรกิจรุ่งเรือง ก้าวหน้ารับเงินเต็มกระเป๋า

5วันเกิດนี้ ท่านจะพ้นเคຣาะห์กຣຣม หมด ทุ ก ข์โ ศ ก จะมีแต่เรื่oงดีๆเข้ามาในชีวิต มีเ งิ น มากจนคนอิจฉ า หมด ห นี้ สิน มีกินมีใช้ตลoดปี นับตั้งแต่ปีนี้ย

Read more